SỬA MÁY TÍNH CHUYÊN NGHIỆP

SỬA MÁY TÍNH CHẤT LƯỢNG CHUYÊN NGHIỆP

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG:

CHÚNG TÔI CHUYÊN GIA VỀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CUNG CẤP DỊCH VỤ GIỎI NHẤT .

GIỎI NGHỀ NGHIỆP ĐÓ LÀ ĐIỀU BẮT BUỘC ĐỂ TRƯỞNG THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TRONG GIỚI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THỜI BUỔI ,ĐIỀU BẮT BUỘC DOANH NGHIỆP CHÚNG TÔI CUNG CẤP VÀ MONG MUỐN THÀNH CÔNG LÀ MANG ĐẾN THÀNH CÔNG VÀ CẤP ĐỘ CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI DOANH NGHIỆP.

Một kỹ thuật viên sửa chữa máy tính là một người sửa chữa và duy trì các máy tính . Trách nhiệm của kỹ thuật viên có thể mở rộng để bao gồm việc xây dựng, cài đặt và cập nhật các  phần mềm , Kỹ thuật viên sửa chữa máy tính làm việc trong một loạt các cài đặt , bao gồm cả khu vực công và tư nhân. Vì sự tồn tại tương đối ngắn gọn về nghề nghiệp, tổ chức cung cấp  chương trình đào tạo sửa chữa máy tính thường được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đào tạo chính quy trong lĩnh vực này .

Một kỹ thuật viên sửa chữa có thể làm việc trong một bộ phận của công ty công nghệ thông tin , một trung tâm dịch vụ trung tâm , hoặc một môi trường kinh doanh máy tính bán lẻ . Mặc dù có sự đa dạng rộng lớn của môi trường làm việc , tất cả các kỹ thuật viên máy tính thực hiện các quá trình, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật . Kỹ thuật viên có kinh nghiệm có thể chuyên về các lĩnh vực như phục hồi dữ liệu , quản trị hệ thống , hoặc các hệ thống thông tin . Một số kỹ thuật là tự làm chủ hoặc sở hữu một công ty cung cấp dịch vụ tự do hoặc chuyên gia tư vấn . Đây là loại dao động kỹ thuật từ người có sở thích và đam mê tự nguyện làm  việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực này .

Trục trặc máy tính có thể là từ một thiết lập nhỏ đó là không chính xác , phần mềm gián điệp , virus, và như xa như thay thế phần cứng hoặc một hệ điều hành toàn bộ . Một số kỹ thuật cung cấp dịch vụ tại chỗ , nơi mà khách hàng có thể xuống xe tại cửa hàng sửa chữa . Một số dịch vụ cho thuận tiện. 

1 sửa chữa phần cứng

2 sửa chữa phần mềm

Khi có thể, kỹ thuật viên sửa chữa bảo vệ dữ liệu và các thiết lập người dùng máy tính , vì vậy mà sau khi sửa chữa , người sử dụng sẽ không mất bất kỳ dữ liệu và hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị với ít bị gián đoạn, các vấn đề . Giải quyết vấn đề này, các kỹ thuật viên có thể có hành động như nhỏ như điều chỉnh một hoặc một số thiết lập hoặc sở thích , nhưng cũng có thể áp dụng kỹ thuật tham gia nhiều hơn như cài đặt , gỡ bỏ cài đặt , hoặc cài đặt lại các gói phần mềm khác nhau . Một thủ tục đáng tin cậy , nhưng hơi phức tạp hơn , để giải quyết các vấn đề phần mềm được biết đến như một khôi phục , trong đó hình ảnh cài đặt ban đầu của máy tính (bao gồm cả hệ điều hành và các ứng dụng ban đầu ) được bôi lại vào một ổ đĩa cứng có định dạng . Nó cần được biết mặc dù, rằng bất cứ điều gì độc đáo.