CHO THUÊ MÁY TÍNH

cho thuê máy tính TPHCM

 

 

- Với sự phát triển công nghệ hiện nay, nhu cầu áp dụng và sử lý trên máy tính vào công việc hàng ngày nói chung và các sự kiện nói riêng ngày càng trở nên phổ biến hầu như không thể thiếu.

- với ưu thế dễ vận chuyển, lắp đặt, vận hàng, quản lý, đặc biệt là rất hiệu quả về mặt kinh tế.

- đối với 1 doanh nghiệp khởi nghiệp khi đầu tư 1 dàn máy tính thì không phải là đơn giản vì nó chiếm 1 khoản tiền lớn.

- Máy tính hoạt động trong 1 thời gian dài sẽ có những lỗi liên quan phần mềm hoặc phần cứng trong quá trình hoạt động lâu dài, công ty doanh nghiệp cần phải có đội ngủ kĩ thuật để bảo trì định kỳ.

 

=> Để đáp ứng nhu cầu trên, thị trường đang bùng nổ dịch vụ cho thuê máy tính với giá cả hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu thuê máy tính ngày càng lớn của khách hàng. Với kinh nghiệm 10 năm chuyên cho thuê máy tính chúng tôi tin rằng sẽ làm cho quý khách hài lòng về dịch vụ cho thuê máy tính của chúng tôi.

- Đội ngũ triển khai lắp đặt, vận hành, khắc phục sự cố; thể hiện ở số lượng, chủng loại, chất lượng máy và thiết bị cho thuê. Các đơn vị chủ yếu kết nối khách hàng sau đó đi thuê và cho thuê lại, dẫn đến tình trạng bị động, tiến độ chất lượng không đảm bảo, nhân sự không chuyên nghiệp.

 

 - Đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp sẽ trực tiếp tư vấn tận tình cho quý khách ngay từ khi quý khách có kế hoạch thuê máy, nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

 - Miễn phí vận chuyển, lắp đặt thiết bị đối với khách hàng thuê từ khâu lắp đặt, chạy thử, vận hành, khắc phục sự cố nếu có.

 - Chính sách thuê hấp dẫn sẽ làm quý khách hài lòng với giá thuê ưu đãi giảm giá, các dịp lễ trong năm cho khách hàng thân thiết, sử dụng dịch vụ dài ngày.

 => Quý khách sẽ thật sự hài lòng cả về chất lượng máy tính xách tay, máy tính để bàn, thiết bị mạng, máy văn phòng.

 

  


=>quý khách quý công ty doanh nghiệp có nhu cầu thuê máy tính liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp

uy tính chất lượng để quý vị được hài lòng

 

hotline: 0989757437